Danh sách Khóa học ERP Miễn phí & Trả phí

Khi bạn có nhu cầu học về ERP hãy truy cập website TruongERP.com, bởi ở đây có nhiều khóa học, bài học hay về ERP. Team luôn cố gắng update thường xuyên các bài học mới.

Mong muốn của Trường là doanh nghiệp Việt Nam sẽ ứng dụng được ERP để quản trị tốt hơn, cạnh tranh tốt hơn với các doanh nghiệp nước ngoài. Từ đó phát triển bền vững và tạo ra nhiều công ăn việc làm, đóng góp cho xã hội.

Học SAP FICO Online (Miễn phí)

Khóa học SAP FICO online miễn phí được Team của Trường tổng hợp từ các tài liệu ở các trang web nước ngoài. Nội dung khá nhiều, ngoài học được kiến thức về SAP bạn cũng có thể tăng thêm vốn tiếng anh.
Đây là điều rất có lợi cho bạn, bởi lẽ các doanh nghiệp thường dùng SAP HANA nên giao diện đa số là tiếng anh.<br>Việc được làm quen, được học từ đầu các tài liệu bằng tiếng anh sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc.

tcode la gi transaction code danh sach sap tcode

Học SAP FICO Online (Trả phí)

Đây là khóa học SAP FICO (Finance &amp; Control) trả phí do 1 trong các đối tác của Trường đang cung cấp. Bạn ấy có nhiều kinh nghiệm thực tế làm việc tại các doanh nghiệp FDI sử dụng SAP.<br>Tài liệu, bài giảng được viết bằng tiếng việt, bạn cũng có thể trải nghiệm sử dụng SAP thực tế thay vì chỉ xem qua video, bài viết.

About Trường ERP

Hiện tại Trường đang hoạt động như 1 nhà Tư vấn độc lập ở mảng Phần mềm quản trị doanh nghiệp với các hệ thống phổ biến như: ERP, CRM, HRM, WMS, LOGISTICS…

Trường đóng vai trò là người của doanh nghiệp để khảo sát thực tế, nhu cầu và thực hiện triển khai các giải pháp công nghệ, phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Bên cạnh công việc là tư vấn độc lập, Trường cũng tham gia ban điều hành 1 công ty phần mềm dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Trong hành trình xây dựng doanh nghiệp Trường đã tự mình làm hầu hết các chức năng (Chief Everything Officer) trong 1 doanh nghiệp từ Phát triển sản phẩm (Tự code ra phần mềm trên VBA, SQL Server), Marketing (Strategy, SEO, CONTENT, ADS,…), Bán hàng và chăm sóc khách hàng. Sau đó chuyển giao dần dần công việc cho đội ngũ của mình.

Đồng thời, Trường cũng là Admin, Người viết bài, Dịch bài của Website chuyên cung cấp thông tin về ERP với lượng truy cập hàng đầu tại Việt Nam ở mảng ERP: https://erps.vn/

Hay việc tạo dựng kênh Youtube chuyên về phần mềm với hàng nghìn Member và hàng chục video chia sẻ về: Phần mềm (ERP, Kho, bán hàng,…), Tài chính doanh nghiệp,….

Luôn sẵn sàng để bắt đầu

Khi bạn gặp khó khăn trong việc có nên triển khai ERP hay không, thời điểm triển khai là khi nào và chọn công ty nào… hãy để Trường giúp đỡ và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

© 2023 All Rights Reserved.